icon icon icon
Số 7 lô A41, Khu Đô Thị Geleximco, Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội Tìm kiếm

Hội thảo: “Cơ hội du học và làm việc tại tập đoàn Toyota”

Người đăng: Du Học Kobe - Japan - 19/02/2024

Ngày 31/01/2024, tại Vĩnh Phúc, Công ty CP Tư Vấn Du Học Kobe Japan phối hợp cùng Công Ty TNHH Toyota Hiroshima Vĩnh Phúc tổ chức Hội thảo: “Cơ hội du học và làm việc tại tập đoàn Toyota” Chương trình có sự tham gia của Ông Kenji Imuta - Giám đốc dịch vụ Công ty Toyota Hiroshima Vĩnh Phúc, Thầy Yamaguchi – Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Ô tô Toyota Kobe, TGĐ Trần Văn Hòa cùng Ban lãnh đạo Công Ty Tư Vấn Du Học Kobe Japan. Trong đó, Công ty Kobe Japan là công ty trực thuộc trường Cao đẳng Ô tô Toyota-Kobe, là đại diện độc quyền tuyển sinh du học Toyota tại Việt Nam và kết hợp với các chi nhánh Toyota tại Việt Nam trong việc đào tạo kỹ năng và sắp xếp việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp.

Hội thảo: “Cơ hội du học và làm việc tại tập đoàn Toyota”

Hội thảo: “Cơ hội du học và làm việc tại tập đoàn Toyota” tại Vĩnh Phúc

Trong khuôn khổ buổi hội thảo, các đại biểu đã chia sẻ thông tin về chương trình đào tạo tại trường Toyota và quy trình tuyển thẳng vào làm kỹ sư sửa chữa bảo dưỡng ô tô tại Tập đoàn Toyota, sau đó các đại biểu tham gia hội thảo được giới thiệu về quy trình chăm sóc bảo dưỡng xe, công việc thực tế của kỹ sư làm việc tại Toyota.

Kobe Japan mang đến giải pháp du học trọn gói, khép kín học viên được Công ty hỗ trợ trong toàn bộ quá trình học tập, làm việc tại Nhật bản cũng như sau khi trở về Việt Nam, đặc biệt còn có cơ hội nhận học bổng lên tới hơn 200 triệu đồng.

Trong thời gian tới, Công ty Kobe Japan sẽ tiếp tục phối hợp với các chi nhánh Toyota để tổ chức các hội thảo tư vấn, thăm quan trực tiếp cho học sinh và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu về chương trình.

---------------------------------------------------

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Du Học Kobe-Japan

Web: https://duhockobejapan.edu.vn

Trụ sở: Số 7, lô A41, KĐT Geleximco A, Đường Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 0377292666 - 0988331389

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: