icon icon icon
Số 7 lô A41, Khu Đô Thị Geleximco, Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội Tìm kiếm

TRƯỜNG THPT TÂN AN-HẢI PHÒNG

🇻🇳 🇯🇵 TUYỂN SINH DU HỌC CAO ĐẲNG

TOYOTA_KOBE KÌ T7-10/2023

🌍🇯🇵 DU HỌC NHẬT BẢN 2023 NGÀNH KỸ SƯ Ô TÔ- KHÔNG CÒN KHÓ KHĂN KHI ĐẾN VỚI DU HỌC KOBE-JAPAN.

⏰⏰ NĂM 2023 - Là “Thời điểm vàng” để các bạn thực hiện ước mơ #Du_Học_Nhật_Bản của chính mình✨

🤷🤷🤷 Có thể bạn chưa biết:

🚗🚘 𝐍𝐠𝐚̀𝐧𝐡 𝐊𝐲̃ 𝐓𝐡𝐮𝐚̣̂𝐭 𝐎̂ 𝐓𝐨̂ là một trong những ngành thế mạnh và mũi nhọn tại đất nước mặt trời mọc. Do đó, mở ra nhiều tiềm năng về cơ hội học tập để nâng cao năng lực nghề nghiệp, tiếp cận những công nghệ tiên tiến cũng như cơ hội việc làm cho du học sinh. Hệ thống giáo dục có chất lượng hàng đầu và có nhiều cơ hội việc làm rộng mở cho các bạn học sinh. Vì vậy KOBE-JAPAN muốn đem cơ hội học tập và làm việc tại nơi đứng TOP đầu Nhật Bản cho các bạn trẻ đang có nhu cầu và theo đuổi nghành ''KỸ THUẬT SỬA CHỮA Ô TÔ '' với mức lương ổn định tại Nhật Bản cũng như tại Việt Nam.

🔈 🔈 🔈 Được sự cho phép và kết hợp cùng ban lãnh đạo TRƯỜNG THPT TÂN AN.

⭐ DU HỌC KOBE-JAPAN TỰ TIN ĐEM ĐẾN CHO CÁC BẠN CHƯƠNG TRÌNH TỐT NHẤT VỚI NHỮNG ĐIỂM MẠNH SAU:

🔅 Tư vấn , định hướng những hướng đi tốt cho tương lai của bạn .

🔅 Chi phí minh bạch - Rõ ràng - Cam kết Không phát sinh khoản chi phí nào bên ngoài.

🔅 Hỗ trợ tìm công việc làm thêm khi theo học ở Việt Nam & NHẬT BẢN & Công việc đầu ra khi tốt nghiệp.

🔅 Đào tạo tiếng Nhật và có KTX đầy đủ tiện nghi tại Hà Nội.

⭐ NHỮNG LÝ DO DU HỌC KOBE-JAPAN LÀ SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT DÀNH CHO CÁC BẠN:

🔅 Được học tập và được thực hành đủ 4 kỹ năng : Nghe - Nói - Đọc - Giao Tiếp - Viết .

🔅 Đội ngũ giáo viên với chuyên môn cao, được tuyển chọn theo yêu cầu tiêu chuẩn của công ty .

🔅 Chính sách cam kết đầu ra giúp các bạn có thể thi được N5/N4.

🔥🔥 Hiện tại Du Học Kobe-Japan đang là Công Ty đầu tiên được sự cho phép của trường Toyota-Kobe mở tại Việt Nam . Vì vậy chúng tôi đảm bảo TOYOTA-KOBE là Trường nhiều kinh nghiệm, uy tín nhất về nghành đào tạo ô tô tại TOYOTA-KOBE Nhật Bản .

👉 Chúng tôi cam kết sau khi học tập xong tại Nhật Bản các bạn có thể làm việc tại Toyota-Nhật Bản hoặc Toyota Việt nam :

Với mức lương lên đến hơn 45TR/ tháng .

🌸Vậy bạn đã sẵn sàng đến với Du Học Kobe-Japan để chúng tôi tiếp nối ước mơ đến Nhật Bản của các bạn nhé

--------------------------------

👉 Mọi chi tiết xin liên hệ và giải đáp qua :

🔶 Công Ty CP Tư Vấn Du Học Nhật Bản KOBE-JAPAN

🔶 Online: https://duhockobejapan.edu.vn

🔶 Trụ sở tại Hà Nội : Số 7,lô A41-Khu Đô Thị Gelexinco-Lê Trọng Tấn-An Khánh-Hoài Đức-HN

🔶 Trụ sở tại Hải Phòng : Xóm 1 - Do Nha - Tân Tiến - An Dương - Hải Phòng / Chợ Quán Ngà.

🔶 Hotline: 0️⃣8️⃣4️⃣7️⃣1️⃣9️⃣5️⃣6️⃣6️⃣6️⃣

0️⃣3️⃣4️⃣4️⃣8️⃣8️⃣0️⃣4️⃣5️⃣2️⃣

0️⃣9️⃣8️⃣5️⃣3️⃣8️⃣0️⃣5️⃣0️⃣8️⃣

🔶 Hoặc ib trực tiếp qua page Du Học Kobe-Japan.