icon icon icon
Số 7 lô A41, Khu Đô Thị Geleximco, Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội Tìm kiếm

DU HỌC NGÀNH CÔNG NGHỆ Ô TÔ TẬP ĐOÀN TOYOTA

Người đăng: Du Học Kobe - Japan - 19/04/2024

Trong những năm gần đây, khối ngành kỹ thuật, đặc biệt là kỹ thuật ô tô đang ngày càng thu hút sinh viên bởi rất nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường với mức thu nhập không hề là thấp. Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu bởi hiện nay sự phát triển của ngành công nghệ ô tô đã vươn ra khắp thế giới dẫn đến ngành này thiếu hụt quá nhiều nhân sự. Trong khi đó, để trở thành người có chuyên môn về kỹ thuật không phải nước nào cũng có điều kiện đào tạo tôt, đặc biệt là những nước đang phát triển như ở Việt nam.

Công nghệ ô tô được coi là một trong những ngành trọng điểm của các ngành kỹ thuật chế tạo. Trên thế giới hiện nay có hơn 800 triệu ô tô các loại để phục vụ nhu cầu của hơn 7 tỷ người, con số này đang ngày một gia tăng hơn bao giờ hết. Chính vì thế, công nghệ ô tô là một ngày mở ra rất nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên.

Tại Việt Nam, tốc độ phát triển của nhóm ngành công nghệ ô tô là rất nhanh do tốc độ mua sắm ô tô bùng nổ trong thời gian qua, tính đến năm 2023, số lượng ô tô trung bình là 50 chiếc/1000 dân và đang tăng lên từng ngày. Chính vì vậy, trong thời gian tới đây sẽ là ngành công nghiệp trọng điểm, từ đó kéo theo nhu cầu về nhân lực vô cùng lớn. Tuy nhiên ngành này chưa phải là thế mạnh của các trường đại học tại Việt Nam do điều kiện thực hành còn thiếu và yếu. Do vậy, du học ngành công nghệ ô tô từ các đất nước tiên tiến trên thế giới như Đức, Mỹ hay Nhật Bản đã trở thành xu hướng của nhiều sinh viên Việt Nam.

Du học Nhật Bản ngành ô tô

Trên thế giới hiện nay, có rất nhiều nước có ngành công nghệ ô tô phát triển như Đức, Mỹ… nhưng Nhật Bản vẫn là đất nước tiềm năng cho sinh viên muốn du học ngành công nghê ô tô.

Nói đến ô tô chúng ta không thể không nói đến những thương hiệu nổi tiếng như Toyota, Mazda, Mitsubishi… đây đều là những thương hiệu ô tô đình đám đến từ đất nước Mặt Trời mọc. Theo thống kế của Internal Brand, trong top 15 hãng xe ô tô hàng đầu thế giới có đến là hãng xe của Nhật, trong đó Toyota xuất sắc đứng vị trí đầu bảng. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho thấy vị trí hàng đầu của đất nước này trong ngành sản xuất và chế tạo ô tô.

Với vị thế là Tập đoàn sản xuất ô tô số 1 Nhật bản và đứng thứ 2 trên toàn thế giới, Toyota hiện nay có 26 nhà máy trên toàn thế giới và nguyên trong đất nước Nhật Bản, Tập đoàn có hơn 5000 chi nhánh bán, sửa chữa bảo dưỡng ô tô, ngoài ra còn có các thương hiệu là công ty con là Lexus, Daihatsu, Hino, Ranz… Chính vì vậy, nhu cầu nhân sự phục vụ cho Tập đoàn là rất cao và ngày càng tăng do sự già hóa dân số ngay trong chính đất nước Nhật Bản.

Trường cao đẳng Ô tô Toyota Kobe được thành lập với mục tiêu đào tạo ra các kỹ sư thiết kế, sửa chữa bảo dưỡng ô tô theo chuẩn của tập đoàn cũng như đạt chứng chỉ Quốc gia Nhật Bản. Được thừa hưỡng những kỹ thuật, công nghệ mới nhất của tập đoàn Toyota, đây là nơi đào tạo hoàn hảo cho các bạn trẻ mong muốn thành công trong lĩnh vực công nghệ ô tô. Với mong muốn tuyển sinh các bạn trẻ đến từ Việt Nam, Trường Cao đẳng Ô tô Toyota cử giảng viên là anh Trần Văn Hòa thành lập ra công ty Du học Kobe Japan để tuyển sinh và đào tạo các bạn học viên có nguyện vọng tham gia chương trình du học Nhật Bản ngành Công nghệ ô tô tại tập đoàn Toyota.

ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NGÀNH CÔNG NGHỆ Ô TÔ TOYOTA

- Học sinh Nam/nữ tốt nghiệp THPT, TC, CĐ, ĐH; không quá 5 năm kể từ năm tốt nghiệp

- Thực tập sinh về nước đúng hạn, đủ giấy tờ, không vi phạm pháp luật (Về nước trên 6 tháng)

- Điểm trung bình 3 năm THPT từ 6.0 trở lên, hạnh kiểm khá trở lên.

- Học sinh không vi phạm pháp luật, chưa từng nộp hồ sơ tham gia các chương trình đi Nhật Bản dưới mọi hình thức

LỢI ÍCH KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

- Du học sinh được đào tạo tiếng Nhật bài bản đến trình độ N2 sau 1 đến 2 năm.

- Du học sinh được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, chất lượng cao của tập đoàn Toyota với 200 xe ô tô và các máy móc công nghệ cao để thực hành với các kỹ thuật mới nhất của Toyota. Sau khi ra trường nhận bằng Kỹ sư công nghệ ô tô.

- Được đào tạo đạt chứng chỉ quốc gia Nhật Bản hạng 2 ngành sửa chữa ô tô.

- 100% DHS nhận chứng chỉ của Tập đoàn Toyota và được công nhận trong hệ thống Toyota trên toàn thế giới.

- Đảm bảo 100% Du học sinh sau khi tốt nghiệp được tuyển thẳng vào làm việc tại hệ thống của Toyota, ký hợp đồng tuyển dụng ngay khi ở Việt Nam.

- Được hỗ trợ việc làm thêm ngay khi nhập cảnh với mức lương 100.000 Yên/tháng.

- Được hỗ trợ về mọi mặt từ khi nhập học cho đến khi làm việc tại Nhật Bản.

- Sau khi về nước được hỗ trợ vào làm việc tại Hệ thống Toyota Việt Nam.

LỘ TRÌNH DU HỌC CHƯƠNG TRÌNH TOYOTA

- Tại Việt Nam: Nộp hồ sơ và học tiếng trong thời gian 6 tháng đạt trình độ từ N5-N4

- Xuất cảnh học tiếng Nhật 1 năm 6 tháng đến 2 năm đạt trình độ từ N3 – N2

- Học trường Cao đẳng oto Toyota khóa 2 năm với DHS đạt N2, khóa 3 năm với DHS đạt N3

- Tốt nghiệp nhận Bằng kỹ sư oto, chứng chỉ Toyota toàn cầu và được nhận vào làm việc tại Toyota với mức lương từ 40 – 60 triệu/tháng, định cư lâu dài tại Nhật Bản.

HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ

- Bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học và Bảng điểm(Nếu có) (bản gốc)

- Bằng tốt nghiệp THPT và Học bạ THPT (bản gốc)

- Giấy khai sinh (bản sao công chứng/Trích lục)

- Căn cước công dân của học sinh và bố mẹ (bản scan)

- Hộ chiếu (bản gốc)

- Sổ hộ khẩu/Xác nhận cư trú (bản gốc)

- Chứng minh công việc, thu nhập của Bố/Mẹ

- Sổ tiết kiệm tối thiểu 550 triệu

- Ảnh thẻ (phông nền trắng)

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC KOBE - JAPAN

Đc: Số 7 - Lô A41 KĐT Geleximco - Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

           Hotline: 0377.292.666 – 0363952866