icon icon icon
Số 7 lô A41, Khu Đô Thị Geleximco, Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội Tìm kiếm

Tuyển Sinh Du Học Nhật Bản Kì Tháng 7/2023.

Người đăng: Du Học Kobe - Japan - 13/12/2022

🇻🇳🇯🇵DU HỌC NHẬT BẢN 2023 NGÀNH KỸ SƯ Ô TÔ - KHÔNG CÒN KHÓ KHĂN KHI BIẾT ĐẾN DU HỌC KOBE-JAPAN

🌍✈ KỲ THÁNG 07/2023

Chúng tôi tự hào hiện đang là Công Ty Tư Vấn Du Học Nhật Bản uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

🔺Công Ty CP Tư Vấn Du Học Kobe-Japan, sẽ giúp các bạn đạt được ước mơ du học Nhật Bản dễ dàng với những điểm mạnh sau:

🔷 Tư vấn lộ trình du học chi tiết, định hướng nghề nghiệp để các bạn chọn những hướng đi tốt cho tương lai của mình

🔷 Chi phí minh bạch - Rõ ràng - Cam kết Không phát sinh khoản chi phí nào bên ngoài.

🔷 Hỗ trợ tìm công việc làm thêm khi theo học ở Việt Nam & NHẬT BẢN & Công việc đầu ra khi tốt nghiệp.

🔷 Đào tạo tiếng Nhật và có KTX đầy đủ tiện nghi tại Hà Nội.

🔺Hiện tại Du Học Kobe-Japan đang là đơn vị duy nhất được phép tuyển sinh du học ngành kỹ thuật sửa chữa ô tô của trường Toyota_Kobe tại Việt Nam . Vì vậy chúng tôi đảm bảo TOYOTA_KOBE sẽ là ngôi trường có nhiều kinh nghiệm,trang thiết bị học tập tân tiến và uy tín nhất về ngành đào tạo kỹ thuật sữa chữa ô tô tại Nhật Bản .

🔺Vậy các bạn đã sẵn sàng đến với Du Học Kobe-Japan !

-Với Phương Châm "LẤY SỰ TẬN TÂM ĐỂ PHỤC VỤ - MANG UY TÍN KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU".

Hãy để chúng tôi tiếp nối và đồng hành cùng các bạn tới những thành công trong tương lai nhé !❤️

----------------------------

Mọi chi tiết xin liên hệ và giải đáp qua :

🔶 CÔNG TY CP TƯ VẤN DU HỌC KOBE-JAPAN

🔶 Online: https://duhockobejapan.edu.vn

🔶 Trụ sở: Số 7,lô A41,Khu Đô Thị Gelexinco A,đường Lê Trọng Tấn,An Khánh,Hoài Đức,HN

🔶 Hotline: 0377292666 - 0988331389 - 0963788833

🔶 Hoặc ib trực tiếp qua page Du Học Kobe-Japan